3923719
LI3rpgEQ4ORiHBBtJ4rfM5qmdInAwCsALWhDpypcocjETcLriDT0BP9VfhxTfKay
380037
Giới thiệu
0
0
  • Giới thiệu

.
Phần mềm hỗ trợ xếp thời khóa biểu TKB là một trong những phần mềm phát triển lâu đời nhất, đồng thời cũng là phần mềm có nhiều ứng dụng thiết thực nhất trong các nhà trường phổ thông của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Mạng Giáo dục Việt Nam vnEdu.vn đã phát triển phiên bản TKB.net. Đây là một hướng phát triển mới của phần mềm TKB hướng đến người dùng có kết nối trực tuyến trên Internet. Toàn bộ các tính năng mạnh nhất của phần mềm TKB phiên bản 9.0 được kế thừa trong phiên bản TKB.net này.
Không mất công nhập dữ liệu phân công giảng dạy

Sắp xếp Thời khóa biểu khiến bạn mất rất nhiều thời gian, trong đó có thời gian dành cho việc nhập toàn bộ dữ liệu phân công giảng dạy. Với tính năng đồng bộ dữ liệu sẵn có trên vnEdu, bạn sẽ không còn phải mất công nhập liệu, chỉ đơn giản bằng thao tác "Đồng bộ"
Xếp tự động 100%
Bạn phải làm việc nhiều ngày và liên tục để hoàn thành một thời khóa biểu cho toàn trường, với sản phẩm thời khóa biểu bạn chỉ cần 10 phút để tạo một thời khóa biểu hoàn chỉnh 100%.
Hiển thị đa dạng theo đối tượng
Với Ban giám hiệu, giáo viên, học sinh...Thời khóa biểu đều có giao diện riêng phù hợp với yêu cầu của mỗi đối tượng. Bạn chỉ việc tùy chọn giao diện và thực hiện in thời khóa biểu cho họ.
Hỗ trợ chức năng cho trường THPT phân ban và THPT kỹ thuật
Bạn gặp khó khăn vì trường của mình là THPT phân ban hay THPT kỹ thuật? Sản phẩm Thời khóa biểu đã cập nhật tính năng xếp thời khóa biểu cho loại trường này, bạn an tâm sẽ xếp được thời khóa biểu nhé.
Đồng bộ Thời khóa biểu lên website của nhà trường dễ dàng
Thời khóa biểu đã xếp xong, bạn muốn đăng Thời khóa biểu lên website nhà trường? Sản phẩm rất sẵn sàng để hỗ trợ bạn.